Profile

Join date: Sep 15, 2022

About

Giải đáp câu hỏi sạc tai nghe bluetooth trong bao lâu thì đầy?

Tai nghe Bluetooth chinh hang là sản phẩm vô cùng thiết thực trong cuộc sống hiện đại. Đặc biệt với những người bận rộn thì đây sẽ là một món đồ cứu cánh.

Vậy sạc tai nghe Bluetooth mất bao lâu? Làm thế nào để sạc hiệu quả? Hãy cùng 2momart tìm hiểu mọi thứ qua bài viết dưới đây nhé!

Sạc tai nghe bluetooth trong bao lâu thì đầy?

Khi kết thúc quá trình sạc, đèn báo sẽ nhấp nháy cho biết người dùng đã sạc đầy tai nghe và sẵn sàng sử dụng. Thời gian sạc của tai nghe Bluetooth tùy thuộc vào thương hiệu của sản phẩm.

Thông thường, pin mất 2 đến 3 giờ để sạc đầy, nhưng đối với tai nghe Bluetooth cao cap, bạn phải mất từ 5 - 7 giờ để sạc đầy. Ngoài ra, không nên chọn sản phẩm sạc pin quá lâu vì khi vội vàng có thể rất bất tiện.

Nếu bạn nhấn nút nguồn để bật tai nghe, đèn báo sẽ nhấp nháy hai lần, sau đó đèn báo (màu đỏ) sẽ tiếp tục nhấp nháy.

Số lượng pin còn lại sẽ bằng số lần mà đèn báo nhấp nháy. Nếu đèn báo nhấp nháy 3 lần có nghĩa là nguồn pin cao hơn 2 lần so với pin thông thường, bạn nên tắt tai nghe để sạc để tránh bị gián đoạn công việc.

Ngoài ra, khi gần hết pin, tai nghe sẽ phát ra tiếng bíp, bạn sẽ nghe thấy cảnh báo "Sạc tai nghe" và tai nghe sẽ tự động ngắt kết nối.

Nếu thiết bị của bạn là iPhone, iPad và iPod Touch chạy iOS 5.0 trở lên, khi được kết nối với tai nghe, tai nghe sẽ hiển thị biểu tượng cho biết lượng pin còn lại.

Sạc tai nghe bluetooth đúng cách như thế nào?

Để tận dụng tối đa tai nghe Bluetooth, bạn cần nắm vững các câu hỏi sau:

Sử dụng đúng bộ sạc

Khi mua tai nghe bluetooth chính hãng, bạn sẽ được tặng kèm bộ sạc chuyên dụng. Nếu không có bộ sạc này, bạn có thể thay thế bằng bộ sạc có cùng cổng sạc và đầu ra tương thích.

Trong quá trình sử dụng, các chốt sẽ bị lỏng ra. Lúc này, bạn cần hết sức cẩn thận và nhẹ nhàng khi cắm và rút phích cắm nhé!

Nếu cắm tai nghe Bluetooth vào đế hoặc hộp sạc thì thời gian sạc sẽ lâu hơn so với sạc trực tiếp bằng tai nghe. Nó sạc theo cách tương tự như sạc tai nghe trực tiếp, bằng cách cắm cáp sạc vào lỗ trên đế.

Để tai nghe của bạn có tuổi thọ cao, bền bỉ và tránh những sự cố không mong muốn, bạn không nên vừa sạc vừa sử dụng tai nghe cùng lúc.

Lưu ý khi sạc tai nghe:

Không sử dụng tai nghe khi thiết bị được kết nối với bộ đổi nguồn AC.

Giới hạn số lần sạc pin tai nghe Bluetooth của bạn trừ khi thực sự cần thiết.

Trước khi đi ngủ, hãy tắt thiết bị và hoãn hoạt động của tai nghe.

Không được tự ý tháo rời thiết bị để có thể tránh hư hỏng.

Vệ sinh tai nghe thường xuyên và chú ý kiểm tra trong quá trình sử dụng.

Bảo quản thiết bị ở nơi thoáng mát, khô ráo, tránh ẩm ướt.

Tốt nhất nên đựng trong hộp để tránh bám bụi và rơi rớt vô tình ...

Để biết rằng tai nghe đang sạc, chỉ cần xem đèn báo nhấp nháy, cho biết rằng dung lượng đang được truyền.

Hi vọng với những thông tin trên bạn sẽ biết chính xác thời gian sạc đầy tai nghe bluetooth của mình và cách sạc đúng cách. Ngoài ra, nếu bạn chưa có tai nghe và muốn sở hữu sản phẩm này thì đừng quên liên hệ với 2momart nhé!

Xem thêm: https://magic.ly/katieryan/TOP-7-tai-nghe-Bluetooth-nghe-nhac-hay-nhat-hien-nay

 

Giải đáp câu hỏi sạc tai nghe bluetooth trong bao lâu thì đầy

More actions